Luận giải tuổi thân hợp với tuổi nào trong làm ăn kinh doanh?

Luận giải tuổi thân hợp với tuổi nào trong làm ăn kinh doanh? Tìm người hợp tác hợp tuổi, hợp mệnh giúp người tuổi Thân làm ăn thuận lợi, mang lại may mắn và thành công. Cùng xem ngày đẹp tìm hiểu ngay sau đây.

Người tuổi Thân mệnh gì?

Luận giải tuổi thân hợp với tuổi nào trong làm ăn kinh doanh?

Để tìm hiểu về người tuổi Thân hợp với người tuổi nào trong kinh doanh, trước tiên bạn cần biết rằng người tuổi Thân hợp mệnh nào dựa trên năm sinh. Sau đó, bạn có thể tham khảo về ngũ hành trong phong thủy để biết người tuổi Thân có thể hợp với tuổi nào nhất.

Theo ngũ hành trong phong thủy, người sinh năm khỉ có mệnh tương ứng với năm sinh như sau

  • Người tuổi Thân sinh vào năm Nhâm Thân thuộc mệnh Kim (1932, 1992).
  • Người tuổi Thân sinh vào năm Canh Thân thuộc mệnh Mộc (1980, 2030).
  • Người tuổi Thân sinh vào năm Giáp Thân thuộc mệnh Thủy (1944, 2004).
  • Người tuổi Thân sinh vào năm Bính Thân thuộc mệnh Hỏa (1956, 2016).
  • Người tuổi Thân sinh vào năm Mậu Thân thuộc mệnh Thổ (1968, 2028).

Tuổi thân hợp với tuổi nào trong làm ăn kinh doanh?

Tuổi thân hợp với tuổi nào trong làm ăn kinh doanh?

Người tuổi Nhâm Thân mệnh Kim nên hợp tác với người tuổi gì là tốt nhất?

Người tuổi Nhâm Thân hợp kinh doanh với tuổi Bình Thìn, Đinh Tỵ, Mậu Thân, Kỷ Dậu, Canh Tý, Tân Sửu, Canh Ngọ, Tân Mùi (mệnh Thổ) sẽ tạo điều kiện thuận lợi và rất tốt. Ngoài ra, họ cũng có thể hợp tác với những người có mệnh Mộc như Mậu Thìn, Kỷ Tỵ, Mậu Tuất, Kỷ Hợi, Nhâm Tý, Quý Sửu, Canh Thân, Tân Dậu để phát triển và tiến xa.

Người tuổi Giáp Thân mệnh Thủy nên hợp tác với người tuổi nào là tốt nhất?

Theo tiêu chuẩn ngũ hành phong thủy, người tuổi Giáp Thân mệnh Thủy nên hợp tác

với các tuổi Canh Thìn, Mậu Tuất, Đinh Mùi, Bính Tý, Nhâm Tý, Kỷ Hợi, Nhâm Thân, Giáp Tý. Khi hợp tác với những tuổi này, công việc của người tuổi Giáp Thân sẽ phát đạt, kinh doanh buôn bán thuận lợi, và có tài lộc dồi dào.

Người tuổi Canh Thân mệnh Mộc nên hợp tác với người tuổi gì là tốt nhất?

Người tuổi Canh Thân mệnh Mộc thường hợp tác tốt với các tuổi Đinh Mùi, Quý Hợi, Nhâm Thìn, Ất Hợi, Kỷ Mùi, Mậu Thìn, Kỷ Hợi, Quý Mùi, Mậu Tý, Ất Tỵ để có kinh doanh thuận lợi và thịnh vượng. Ngoài ra, tuổi Canh Thân cũng có thể kết hợp làm ăn với các tuổi Nhâm Tý, Quý Tỵ, Kỷ Tỵ, Canh Thân, Canh Dần để có điều kiện tiến lên và phát triển.

Người tuổi Bính Thân mệnh Hỏa nên hợp tác với người tuổi nào là tốt nhất?

Người tuổi Bính Thân mệnh Hỏa thường hợp tác tốt nhất với các tuổi Mậu Thìn, Kỷ Tỵ, Mậu Dần, Bính Tuất, Đinh Hợi, Mậu Tý, Bính Thân, Canh Tý, Kỷ Dậu, Nhâm Tý, Quý Sửu, Tân Dậu. Khi hợp tác với những tuổi này, người tuổi Bính Thân có thể đạt được thành công, may mắn và tài lộc trong kinh doanh.

Người tuổi Mậu Thân mệnh Thổ nên hợp tác với người tuổi nào là tốt nhất?

Người tuổi Mậu Thân mệnh Thổ thường hợp tác tốt nhất với các tuổi Ất Mùi, Giáp Thìn, Giáp Tý, Tân Mùi, Quý Dậu, Canh Tý, Bính Thân, Nhâm Thân, Mậu Tý. Khi hợp tác với những tuổi này, người tuổi Mậu Thân sẽ có thuận lợi, thịnh vượng và tài lộc trong kinh doanh.

Tuổng Thân xung khắc nên tránh hợp tác với tuổi gì?

Những người thuộc tuổi Thân (Khỉ) có tương khắc với các tuổi Dần (Hổ), Tỵ (Rắn), và Hợi (Lợn). Tuy nhiên, sự tương khắc với tuổi Tỵ không quá mạnh do tuổi Tỵ nằm trong bộ Nhị hợp. Vì vậy, khi kết hôn hoặc hợp tác làm ăn, người tuổi Thân cần cẩn trọng và suy xét kỹ lưỡng khi đối diện với những tuổi còn lại.

Xem thêm: Tìm hiểu tuổi Mão hợp với tuổi nào trong làm ăn kinh doanh?

Xem thêm: Người tuổi mùi hợp với tuổi nào làm ăn kinh doanh phát đạt nhất?

Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn giải đáp câu hỏi tuổi thân hợp với tuổi nào từ đó lựa chọn đối tác kinh doanh phù hợp và mang lại sự thành công cho công việc của bạn.