Tin HOT bóng đá 16/3: Xác định 6 đội vào tứ kết Champions League

Xác định 6 đội vào tứ kết Champions League; Real ra quyết định về tương lai Vinícius là những tin tức có trong tin HOT bóng đá 16/3.

Xác định 6 đội vào tứ kết Champions League

Mới đây kết quả C1 2 cặp đấu tiếp theo vòng 1/8 lượt về đã chính thức khép lại, trong đó Man Utd thua Atletico Madrid 0-1, Benfica thắng 1-0 trước Ajax. Qua đó, Atletico Madrid và Benfica giành 2 vé tiếp theo vào tứ kết Champions League mùa này.

Như vậy, đến lúc này đã có 6 đội giành quyền vào vòng tứ kết cúp C1 đó là Bayern Munich, Liverpool, Man City, Real Madrid, Atletico Madrid và Benfica.

Tin HOT bóng đá 16/3: Xác định 6 đội vào tứ kết Champions League

Real ra quyết định về tương lai Vinícius

Nhà báo Fabrizo Romano tiết lộ, Real Madrid đang chuẩn bị kế hoạch gia hạn hợp đồng với Vinícius Júnior. Đề xuất thỏa thuận mới có thời hạn 5 năm sẽ được trao đến cho Vinícius và người đại diện.

Real được cho là “hạnh phúc” với Vinícius và đó là lý do tại sao họ muốn gia hạn hợp đồng với cầu thủ này ngay trong mùa giải 2021-22.

Về phía Vinicius, anh cũng rất muốn gắn bó lâu dài với Real khi mà vào tháng 11/2021 tuyển thủ xứ Samba đã nói rằng: “Tất nhiên là tôi muốn gia hạn hợp đồng. Tôi muốn ở đây càng lâu càng tốt, nhưng tôi rất bình thản trước những chuyện này, tất cả sẽ đến vào thời điểm thích hợp. Không quan trọng khi nào tôi sẽ gia hạn, tôi sẽ kiếm được bao nhiêu, điều quan trọng là sự hài lòng khi được ở trong đội bóng tốt nhất thế giới”.

Martial tiết lộ lý do rời MU

Việc thường xuyên làm bạn với băng ghế dự bị là lý do Anthony Martial quyết định chia tay MU hồi tháng Giêng vừa gua. “Đối với bản thân, đó là quyết định tốt nhất cho sự nghiệp, để lấy lại cảm giác thi đấu. Tôi đã đánh mất một chút ở Manchester vì không được ra sân.

“ôi cảm thấy rất tốt ở Sevilla. Thành phố này thật tuyệt. Chúng tôi là một đội bóng tốt, đối với tôi, nó hoàn hảo. Tôi đang được thi đấu nên cảm thấy rất vui. Tôi sẽ ở đây cho đến khi kết thúc mùa giải. Thế là xong!” Martial bộc bạch với tin thể thao.

"Chú ý: Thông tin được chia sẻ ở đây được nghiên cứu và tổng hợp từ các nguồn đáng tin cậy, nhưng không thể đảm bảo tính chính xác tuyệt đối. Vì vậy, chúng tôi khuyến khích bạn chỉ tham khảo và kết hợp với thông tin từ các nguồn khác để có cái nhìn đa chiều và đúng đắn nhất."