Thông tin game sâm lốc online đơn giản dễ hiểu cho người mới bắt đầu

Có lẽ đối với lại nhiều dân chơi sâm lốc là 1 trò chơi thú vị và tràn đầy hấp dẫn. Tuy nhiên đối với những người chưa hề biết gì thì trò chơi này có phần khó hiểu hơn rất là nhiều. Vậy chơi ứng dụng sâm lốc online có thật sự khó và sẽ phức tạp đến vậy không? Mọi người hãy cùng W88 TNTP chúng tôi đi tìm hiểu thông qua bài viết sau đây nhé!

Sâm lốc là gì?

Sâm lốc là gì?
Sâm lốc là gì?

Theo đó, bài sâm chính là một trò chơi chơi dựa trên bộ bài poker 52 lá. Bài sâm lốc khá phổ biến ở nước ta khá đặc biệt nhất là ở miền Bắc. Và luật chơi Sâm lốc sẽ có nhiều nét khá tương đồng so với lại chơi Tiến lên. Tuy nhiên chúng ta có thể dễ dàng thấy được rằng Sâm lốc vẫn có được những nét rất đặc trưng cơ bản và sức hút riêng mà ở Tiến lên hay bất kỳ ứng dụng nào khác không có được.

Luật chơi sâm lốc

Theo luật chơi sâm thì trò chơi này cũng sẽ được bắt đầu khi trên bàn chơi của chúng ta có đủ từ 2 cho tới 4 người. khi bắt đầu ván chơi sâm, mỗi người tham gia chơi sẽ được chia 10 lá bài. 

Người đánh lá bài đầu ở ván đầu tiên chính là người có lá bài nhỏ nhất. Tuy nhiên thì ở những ván sau đó thì người đánh đầu tiên sẽ là người chiến thắng. Mọi người hãy thật sự là nên lưu ý điểm này khi mà tham gia chơi sâm.

Thông tin sâm lốc

Thông tin sâm lốc
Thông tin sâm lốc

Tương tự như là khi chúng ta chơi tiến lên. Khi chơi sâm lốc, người chơi kế tiếp thì sẽ có quyền chặn bài của người mà đi trước mình và đồng thời phải chặn bằng các quân bài lớn hơn hoặc nếu là đôi thì dùng đôi chặn, nếu như sám thì dùng sám chặn, còn nếu sảnh thì dùng sảnh chặn. Tuy nhiên thì độ dài của sảnh phải bằng độ dài sảnh của những người đi trước hoặc là lớn hơn thì mới được coi là hợp lệ.

Trong bài sâm lốc nếu như là một tứ quý bất kỳ thì sẽ chặn được quân bài 2. Có nghĩa là mỗi tứ quý thì sẽ có thể chặn được 1 quân bài 2, hoặc là nếu bạn có 2 tứ quý bạn sẽ có thể chặn được đôi 2, khác rất nhiều so với lại bài tiến lên. Và khi người tham gia chơi đánh ra một quân bài mà 3 người kế tiếp đều không có ai có thể chặn được thì người chơi đó vẫn sẽ tiếp tục được chơi ở lượt kế tiếp mà không hề có trở ngại gì.

Một điều đặc biệt của bài sâm đó chính là nếu như mà người chơi về nhất bằng thông tin chơi ra quân 2 thì người chơi đó thì được xem là đã thối con 2 và không được tính là đã chiến thắng.

Cuối cùng, khi mọi người chỉ còn một quân bài thì người chơi cần phải báo ngay cho những người cùng chơi với mình biết. Ngay lúc này, những người ngồi trước người mà vừa báo sẽ chặn mọi quân bài để mà sao cho không có người báo về nhất.

Và nếu như mà người giữ cửa không thể chặn được để người báo về nhất thì người đó cũng sẽ phải phải đền bài. Mức đền bù thì sẽ được tính bằng tổng các số bài của tất cả các người chơi ở trong bàn, cùng với 1 quân bài 2 với tứ quý.

Lời kết

Mong rằng qua những chia sẻ trên của chúng tôi thì có thể giúp mọi người nắm được cách chơi ứng dụng sâm lốc online cơ bản và qua đó thì nắm được những mẹo chơi vô cùng là hữu hiệu để giúp tăng thêm cơ hội chiến thắng cho bản thân mình. Đó cũng đều là những kinh nghiệm thực chiến mà thông tin W88 TNTP chúng tôi đã đúc kết được, đồng thời thì được chia sẻ từ những chuyên gia đã chơi sâm lốc kỳ cựu và vô cùng là chuyên nghiệp.

"Chú ý: Nội dung trên đây chỉ mang tính tham khảo, bạn đọc nên kết hợp thêm nhiều nguồn thông tin để bổ sung thêm kiến thức cho riêng mình."